top of page

peterwillsher Group

Public·61 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đã bắt đầu xuất hiện ở phổ quát nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì chẳng thể ko trông thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Ví như bạn đang chuẩn bị sắm sắm cho mình những cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng phải chăng nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là 1 trong các cơ sở vật chất trồng và trông nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới với cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng kỹ lưỡng và kỹ càng sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi xuất sắc tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

kể tới các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không đề cập tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các cái mai được nuôi trồng và chăm sóc kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai với chất lượng phải chăng nhất TPHCM.xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Something went wrong
bottom of page