top of page

peterwillsher Group

Public·56 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp đẹp và “khủng” luôn là thứ làm cho người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng cuốn hút nhất và với giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


cách trồng mai phôi từ lâu đã trở thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường sắm cho mình các cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình song song biểu đạt độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng mang giá trị cao khiến đa dạng người phải trầm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và mang giá trị “khủng” tại Việt Nam.

một. Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá lớn to nhưng điều khiến cây mai vàng này trở thành hiếm và với giá trị là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang con đường kính 40cm sở hữu nguyên do trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

hai. Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

với chi phí hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và phần đông nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít nhất 2 đời người.

3. Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông nai lưng Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được phổ biến người hỏi tìm với giá sắp 2 tỷ đồng.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Sayali Patil
  Sayali Patil
 • Pankaj
  Pankaj
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page